Kết nối với chúng tôi:

Giải Golf Quốc Tế

Golfer người Hàn Quốc Lee Sang Ho vô địch giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Đã đăng

 ngày

Phần thưởng lớn cho tay golf vô địch Lee Sang Ho

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Mr Lee Sang Hoo xuất phát hố 13, đây là hố par3 có khoảng cách 150 yards khá thuận lợi cho các gôn thủ. Nhưng rất tiếc tay gôn người Hàn lại kết thúc với điểm boggey ngay tại hố đầu tiên. Nhưng là 1 golfer với handicap 5, dường như điểm số đó không ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của ông. Tại 4 hố tiếp theo, Mr Lee đạt lần lượt 4 par và 1 birdie và xuất sắc đạt 1 điểm Eagle, 2 birdies, 1 par.
Rất tiếc đến hố số 7 ông bị điểm double bogey (+2 gậy). Tuy nhiên bản lĩnh của một tay gôn giàu kinh nghiệm giúp Mr Lee tiếp tục thể hiện tài năng của mình và đánh 0 gậy cho những hố còn lại để kết thúc trận đấu với gross 70 (-1 gậy so với điểm chuẩn). Vô địch Bamboo Airways Golf Tournament 2018, golfer Lee Sang Ho nhận được 1 năm bay miễn phí tất cả các chặng nội địa và quốc tế khứ hồi do Bamboo Airways khai thác, voucher nghỉ dưỡng FLC và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Phần thưởng cho các giải Eagle chính

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bên cạnh giải Best Gross của Mr Lee Sang Hoo, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 cũng ghi nhận sự xuất hiện của khá nhiều giải Eagle với tổng cộng 8 giải chia đều cho các ngày thi đấu. Đây là một con số giải Eagle khá lớn so với các giải đấu trước đây từng được tổ chức tại FLC Ha Long Golf Club, tuy nhiên vẫn chưa vượt qua con số kỷ lục 15 giải Eagle mà FLC Faros Golf Tournament 2018 từng thiết lập cũng tại FLC Ha Long Golf Club vào tháng 4/2018.

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là giải golf đầu tiên của Bamboo Airways tổ chức

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là giải golf đầu tiên của Bamboo Airways phối hợp FLC Biscom tổ chức và nằm trong khuôn khổ các chương trình chào mừng sự ra đời của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Tuy là giải golf lần đầu tiên của Bamboo Airways nhưng đã thu hút số lượng golfers lớn, biến  Bamboo Airways Golf Tournament 2018 trở thành một trong những giải golf lớn nhất được tổ chức đầu năm 2018, sánh ngang với những giải golf lớn như FLC Faros Golf Tournament hay FLC Golf Championship,…
Giải đấu cũng nhận được sự ủng hộ, tài trợ của nhiều nhãn hàng, cơ quan doanh nghiệp trong nước, trong đó có Bảo hiểm PVI – Nhà tài trợ kim cương.

Những điều đặc biệt của giải đấu

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Về cơ cấu giải thưởng, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC,… Đặc biệt, các golfer đã có nhận được cơ hội ưu tiên trở thành những khách hàng đầu tiên của Bamboo Airways khi hãng đi vào hoạt động với nhiều phần thưởng là các gói thẻ vé máy bay khứ hồi nội địa và quốc tế trên tất cả các chặng khai thác của Hãng hàng không Tre Việt.

Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì, ba…, Bamboo Airways Golf Tournament 2018  có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle,… Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-One, golfer còn có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, 01 sản phẩm BĐS tại dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, 01 thẻ hạng C 01 năm cho 2 người trên tất cả các chặng bay do Bamboo Airways khai thác, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels and Resort,… Tuy nhiên, rất tiếc tại giải đấu này, không có golfers nào may mắn giành được HIO như BTC kỳ vọng.

 

Đọc tiếp
Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải Golf Quốc Tế

Golfer nữ đăng quang tại Faldo Series Asia 2019

Đã đăng

 ngày

Chang Hsin Chiao vượt qua nhiều đồng nghiệp nam để đăng quang ở giải trẻ tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế hôm 22/3.

Điểm -1 ở vòng bốn giúp Chang Hsin Chiao có cùng điểm -5 sau ba vòng như đồng hương Chen Ting Yu. Hai golfer Đài Loan phải bước vào loạt play-off để tìm ra nhà vô địch. Ở hố phụ thứ hai, Chang Hsin Chiao vượt qua đồng nghiệp nam để đăng quang tại VCK Faldo Series Asia lần thứ 13.

Chang Hsin Chiao thi đấu bên cạnh những đồng nghiệp nam

Đây là năm thứ hai liên tiếp, giải trẻ uy tín toàn cầu của huyền thoại Nick Faldo chứng kiến golfer nữ vô địch. Nhà vô địch năm ngoái, Suzuka Yamaguchi, đã giành quyền thi đấu tại LPGA Tour. Đó cũng là mục tiêu của Chang Hsin Chiao sau danh hiệu tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế.

Chang Hsin Chiao (16 tuổi) đặt mục tiêu góp mặt tại hệ thống LPGA Tour trong hai năm tới.

Về phía các golfer chủ nhà, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Nguyễn Hùng Dũng là hai golfer có kết quả tốt nhất, với cùng điểm +11, xếp T31 trong tổng số 72 golfer dự giải. Trong đó, thành tích của Quốc Anh có thể tốt hơn nếu golfer 16 tuổi không mất tới chín gậy cho hố 10 par4.

Golfer Việt Nam nhỏ tuổi nhất, Đặng Quang Anh xếp T34 với một gậy nhiều hơn. Hai golfer chủ nhà còn lại là Nguyễn Nhất Long và Young Sun Mi lần lượt đạt điểm +27 (xếp T65) và +32 (xếp thứ 67).

VCK Faldo Series Asia là giải đấu thường niên được huyền thoại Nick Faldo tổ chức, dành cho các golfer trẻ tại châu Á. Giải thuộc Faldo Series – hệ thống giải trẻ uy tín nhất thế giới hiện tại.

(Theo Nhân Đạt, VnExpress)

Đọc tiếp

Giải Golf Quốc Tế

Golfer Việt Nam vào top 10 vòng một Faldo Series Asia 2019

Đã đăng

 ngày

Nguyễn Hùng Dũng đạt điểm -1, xếp T6 sau vòng đầu giải golf trẻ uy tín toàn cầu do huyền thoại Nick Faldo tổ chức tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế.

Hùng Dũng là golfer có thành tích tốt nhất trong số năm tài năng trẻ Việt Nam dự giải. Nhà vô địch Nghiệp dư quốc gia 2017 có bốn birdie và ba bogey, tạm xếp T6 cùng ba golfer khác.

Ở giải năm ngoái, Hùng Dũng cũng là golfer Việt Nam có thành tích tốt nhất, với điểm +10 sau ba vòng và xếp T34 chung cuộc. Golfer 18 tuổi cũng là người Việt Nam duy nhất từng tham dự liên tục cả 3 VCK châu Á của hệ thống Faldo Series, kể từ khi CLB golf Laguna Lăng Cô thay thế CLB Mission Hills (Trung Quốc) trở thành chủ nhà vào năm 2017.

Hùng Dũng tiếp tục thi đấu tốt tại VCK Faldo Series châu Á. Ảnh: Golf News.

Hùng Dũng cách đỉnh bảng Chen Ting-yu năm gậy sau vòng đầu Faldo Series Asia 2019. Chen Ting-yu – người vô địch bảng U16 năm ngoái – là golfer hiếm hoi có eagle trong ngày đầu tiên của giải. Cùng với sáu birdie và hai bogey, golfer Đài Loan đạt điểm -6, bỏ xa ba gậy so với nhì bảng là đồng hương Chang Hsin Chiao.

Chen Ting-yu eagle ở hố 3 par5 sân Laguna Lăng Cô.

Bên cạnh Hùng Dũng, Việt Nam có bốn golfer khác dự giải. Đặng Quang Anh (+4), Nguyễn Vũ Quốc Anh (+8), Joung Sun Mi (+8); Nguyễn Nhất Long (+9) đều không thể có số gậy dưới chuẩn tại vòng một. Trong số này, Quang Anh chính là người có birdie đầu tiên tại giải.

Faldo Series Asia là giải đấu thường niên được huyền thoại Nick Faldo tổ chức cùng khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô, với chung niềm đam mê trong việc ươm mầm những tài năng trẻ. Giải đấu phi lợi nhuận này dành cho những golfer trẻ từ 12-21 tuổi với thể thức thi đấu qua 54 hố.

Kết thúc giải, Cup chiến thắng sẽ được trao cho golfer đứng nhất và nhì của năm hạng mục: nam dưới 21 tuổi, nam dưới 18 tuổi, nam dưới 16 tuổi, nữ dưới 21 tuổi và nữ dưới 16 tuổi. Người có thành tích tốt nhất giải, không phân biệt độ tuổi và giới tính, sẽ nhận cup Faldo Series châu Á lần thứ 13.

Được biết đến là giải đấu toàn cầu nghiệp dư duy nhất dành cho các golfer trẻ trên toàn thế giới, Faldo Series được thành lập vào năm 1996 và mở rộng tại Châu Á từ năm 2006. Đến nay, Faldo Series có 40 giải đấu tổ chức tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Nhà vô địch The Players 2019, Rory McIlroy, cũng từng đăng quang tại Faldo Series khi còn ở tuổi thiếu niên.

(Theo Nhân Đạt, VnExpress)

Đọc tiếp

Giải Golf Quốc Tế

Rory McIlroy lên ngôi THE PLAYERS Championship

Đã đăng

 ngày

Với tổng điểm -16 sau 4 vòng đấu, tay golf người Bắc Ireland Rory McIlroy trở thành tân vương của THE PLAYERS Championship.

Trong vòng thi đấu chung kết, Rory McIlroy không được phép mắc bất cứ sai lầm nào bởi lão tướng Jim Furyk đã có một vòng đấu ấn tượng. Furyk ghi cú birdie ở hố 18, kết thúc ngày thi đấu chói sáng với 67 gậy để giành lấy vị trí dẫn đầu.

Nhưng điều đó không kéo dài được lâu, Rory McIlroy sau khi mắc bogey ở hố 14, đã kịp thời quay trở lại với 2 birdie liên tiếp ở hố 15 và 16 để giành lại ngôi đầu.

Rory McIlroy có danh hiệu PGA Tour thứ 15 trong sự nghiệp

2 cú ghi điểm par thành công ở hố 17 và 18 đã giúp McIlroy duy trì được điểm số và chính thức vô địch giải đấu. Đây là lần thứ 10 McIlroy dự giải THE PLAYERS và cuối cùng chiến thắng đã đến với anh.

Với chức vô địch, McIlroy giành về 600 điểm FedExCup, cùng với đó là số tiền thưởng kỷ lục 2,25 triệu đô-la.

Rory có 6/7 lần lọt Top 10 trong năm 2019

Đối với người về nhì Jim Furyk, tay golf 48 tuổi mới chỉ biết mình được dự THE PLAYERS cách đây 1 tuần, nhưng anh đã mang đến màn trình diễn rất ấn tượng. Furyk kết thúc giải ở hạng 2 với -15 gậy.

ão tướng Jim Furyk có vòng chung kết ấn tượng

Đồng hạng 2 ở vòng trước, tay golf người Anh Tommy Fleetwood chỉ đánh 73 gậy ở vòng này và tụt xuống hạng 5 chung cuộc.

Dẫn đầu vòng trước, John Rahm có vòng chung kết khá tệ với 5 bogey và 1 double bogey. Anh rớt xuống hạng 12 với tổng -11 gậy.

(Theo Hà Phan, Vietnamgolfmagazine)

Đọc tiếp

Tin Nổi bật