Kết nối với chúng tôi:

Giải Golf trong nước

Giải golf Bát Hùng 2019 ra mắt, đồng hành cùng VTV 24 – “Cặp lá yêu thương“

Đã đăng

 ngày

Tiếp nối thành công của Cup Tứ Hùng 2017, Giải golf Bát Hùng 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/3 tại sân golf Sky (thuộc CLB Sky Lake) với sự tham dự của 128 tuyển thủ của 8 trường đại học khu vực miền Bắc.

Năm nay sự kiện giao hữu golf giữa các CLB trường đại học trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được tổ chức với quy mới lớn hơn, mang tên “Giải Golf Giao hữu Bát Hùng’’ – là cuộc tranh tài giữa 8 CLB golf của các trường Đại học: Bách Khoa, Kinh tế QD, Xây dựng, Tài chính, Quốc Gia, Dược, Giao Thông, Ngoại Thương.

Đại diện của 8 trường Đại học

Các golfer tham dự giải thi đấu theo thể thức: Đấu gậy (stroke play) tính theo handicap (HDC) chính thức đăng ký của golfer. Mỗi đội (CLB) sẽ bao gồm 16 golfers, được chia làm 4 bảng đấu (mỗi bảng gồm 4 golfer): Bảng A (HDC từ 0-9); Bảng B (10-15); Bảng C (16-20); Bảng D (21-26). Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfers thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfers.

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, giải đấu được tổ chức nhằm mục đích giao lưu golf giữa các cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ đã và đang công tác tại các trường Đại học, để cùng nhau sẻ chia vốn sống, trao đổi công việc và hợp tác cùng phát triển. Ngoài ý nghĩa kết nối của tình bằng hữu, giải đấu còn mang giá trị nhân văn – Trách nhiệm với xã hội.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Giải golf Bát Hùng 2019

Giải đấu sẽ đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá Yêu thương”

Đặc biệt, bắt đầu từ năm nay, lấy tôn chỉ “Swing for Education” sự kiện sẽ lần đầu tiên đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá Yêu thương” của Trung tâm tin tức VTV24-Đài Truyền hình Việt Nam để cùng nhau gây quĩ, cùng nhau chung tay, hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc.

Giải golf Bát Hùng 2019

Ca sĩ Thái Thùy Linh là người kết nối giải golf với VTV 24 – “Cặp lá yêu thương“

“Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng. Lấy hình ảnh chiếc lá bồ đề – biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo làm hình tượng xuyên suốt, “Cặp lá yêu thương” là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt Nam và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

“Những mái trường đại học danh giá, những tài năng và nhân cách toả sáng quyết tâm bên nhau để cùng nhau Kết nối-Hợp tác-Sẻ chia-Thành công. Chúng tôi bên nhau quyết tâm mang lại những giá trị nhân văn, niềm tin tri thức và niềm vui cuộc sống cho bè bạn và xã hội’’, ông Phan Minh Chính, trưởng BTC giải – Chủ tịch CLB Golf ĐH Kinh Tế Quốc dân (NEU Golf), chia sẻ.

Bên cạnh giải đấu dành cho đội tuyển 8 trường (tee time: 12h ngày 16/3), vào hồi 6h15 cùng ngày, tại sân Sky sẽ diễn ra giải giao lưu dành riêng cho các VĐV Cổ vũ của 8 Đội tuyển. Bảng đấu ‘Cổ Vũ’ có thể thức thi đấu giống như giải của Đội tuyển nhưng có cơ cấu giải thưởng riêng.

Ban Tổ chức Giải Golf Giao hữu Bát Hùng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Golfer, các Mạnh Thường Quân để góp một bàn tay, tiếp sức cho những em học sinh nghèo được đến trường, thắp sáng tương lai cho các em vì một ngày mai tươi sáng.

Thể thức thi đấu & Cơ cấu giải thưởng

* Thể thức:
+ Đấu gậy (stroke play) tính theo HDC đăng ký của golfer. Điểm cắt tối đa là -3, Ví dụ: golfer có HDC 8 nhưng kết quả thi đấu thực tế là 3 gậy thì điểm tính cho golfer đó là 5 gậy.
+ Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfers thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfers. Điểm NET = Tổng số gậy thực tế chơi của 16 golfers – Tổng số HDC của 16 golfers (lưu ý cắt -3, +7).
+ Trường hợp các đội có số điểm NET bằng nhau, đội nào có tổng HDC thấp hơn sẽ thắng. Nếu tổng HDC bằng nhau thì sẽ so sánh kết quả tổng 3 hố cuối của 16 golfers, đội nào có kết quả 3 hố cuối tốt hơn sẽ thắng. Nếu kết quả vẫn bằng nhau, sẽ bốc thăm chọn đội Vô địch.
* Cơ cấu giải:
+ 01 Giải Vô địch: Đội tuyển có điểm NET tốt nhất, gồm cup và huy chương cho 16 golfers
+ 01 Giải Nhì cho đội có điểm NET tốt thứ 2, gồm cup và huy chương cho 16 golfers
+ 01 Giải Ba cho đội có điểm NET tốt thứ 3, gồm cup và huy chương cho 16 golfers* BTC cũng sẽ trao bộ huy chương cho Đội Cổ Vũ thuộc các Đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại giải.
* Giải đấu đã nhận được sự quan tâm, đóng góp của nhiều cá nhân, tổ chức, thành viên 8 trường Đại học với tổng giá trị giải thưởng Hole in One hiện là 12,5 tỷ đồng (tính đến ngày 5/3/2019)
Để biết thêm thông tin về giải đấu, liên hệ:
Đoàn Quang – GolfPlus Vietnam (Tiểu ban truyền thông giải Bát Hùng 2019)

Mobile: 0934679368
Email: doanquang@golfplus.vn
(Theo Hà Phan, VietnamGolfMagazine)

Đọc tiếp
Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải Golf trong nước

Tiết lộ 3 điều bí mật về giải golf Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019

Đã đăng

 ngày

Ngày 30/03 này, giải đấu golf Vạn Đắc Phúc Sping Open Championship 2019 sẽ diễn ra tại sân golf Heron Lake Golf Club (Đầm Vạc) – Vĩnh Phúc. Giải đấu với sự tham gia của hơn 128 golfer được công ty Cổ Phần Quốc Té Vạn Đắc Phúc phối hợp cùng câu lạc bộ G&L 92-95 Tour tổ chức.

Giải đấu kết nối cộng đồng Golfer Việt Nam

Giải đấu tổ chức nhằm tạo ra những cơ hội gặp gỡ và giao lưu những người bạn mới, đặc biệt là kết nối cộng đồng golfer tại Việt Nam. Đây cũng là nơi để các doanh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Từ đó mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau, giúp tăng doanh thu và thị phần.

Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các mạnh thường quân “trao yêu thương” cho các bệnh nhân nghèo vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, ban tổ chức sẽ tổ chức hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ những khó khăn với xóm chạy thận ở bệnh viện Bạch Mai. Số tiền từ thiện sẽ được các golfers quyên góp và đấu giá vật phẩm quý báu tại đêm gala.

Tổng giải thưởng H.I.O trên 3 tỷ đồng

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Giải golf được tổ chức theo quy mô lớn và chuyên nghiệp. Trong mùa giải này khách mời và 128 golfers sẽ có dịp được cọ xát, tranh tài với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Cơ cấu giải như sau:

  • Best Gross
  • Giải các bảng

+ Bảng G: giải nhất (Best Net), Nhì (1st Runner Up) và Ba (2nd Runner Up)

+ Bảng L: giải nhất (Best Net), Nhì (1st Runner Up) và Ba (2nd Runner Up)

+ Bảng VIP: giải nhất (Best Net), Nhì (1st Runner Up) và Ba (2nd Runner Up)

+ Bảng nữ: Giải Nhất (Best Net)

  • Giải kỹ thuật

+ 02 Longest Drive cho Nam và Nữ

+ 04 Nearest to the pin

+ 01 Nearest to the line

+ Eagle

+ H.I.O (tổng giải thưởng trên 3 tỷ đồng).

Tổ chức theo concept Pool Party đầy hấp dẫn

Lễ trao giải của giải đấu Vạn Đức Phúc Spring Open Championship 2019 sẽ được tổ chức trong không gian đầy sáng tạo, hấp dẫn và phá cách. Một không gian hiện đại, vui nhộn và trẻ trung. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ là nơi gặp gỡ và giao lưu của golfers mà còn giúp các golfers thư giãn sau những giờ thi đấu căng thẳng.

Có thể thấy, giải đấu golf Vạn Đức Phúc Spring Open Championship 2019 không chỉ là sân chơi cho golfers mà còn hướng đến mục đích cao đẹp vì cộng đồng. Hy vọng năm 2019 sẽ có nhiều giải đấu lớn hơn và tốt đẹp hơn nữa.

Câu lạc bộ G&L 92-95

(Theo Golftimes)

Đọc tiếp

Giải Golf trong nước

“Swing for Vietnam 2019” – Vì tương lai golf trẻ Việt Nam

Đã đăng

 ngày

Vào ngày 10 tháng 5 sắp tới, giải golf “Swing for Vietnam – Vì tương lai golf trẻ Việt Nam 2019” sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành để tiếp tục mục tiêu hướng đến golf trẻ.

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của 144 golfer và hứa hẹn sẽ có những chương trình độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người chơi.

Kết hợp với Vòng loại Mercedes Trophy Qualifier, những golfer sở hữu xe Mercedes có thành tích tốt nhất tại giải sẽ nhận được tấm vé tham dự Chung kết Mercedes 2019. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thắng giải Hole-in-one giá trị là chiếc xe Mercedes sang trọng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài các mục trao giải, tại đêm Gala Dinner sẽ diễn ra chương trình đấu giá để gây quỹ tổ chức giải trẻ toàn quốc.

(Theo Hà Phan, Vietnamgolfmagazine)

Đọc tiếp

Giải Golf trong nước

VGA Union Cup 2019: Bất bại ở các trận Single Match, tuyển miền Nam lần thứ 2 vô địch

Đã đăng

 ngày

Với khoảng cách 7 điểm dẫn trước đội tuyển miền Bắc khi bước vào loạt trận Single Match cuối cùng, đó là lợi thế vô cùng lớn về mặt tinh thần cho các thành viên của đội tuyển miền Nam. Điều này đã được thể hiện rất rõ trên sân Sky Lake ngày hôm nay khi các tuyển thủ miền Nam tiếp tục chiếm ưu thế trong các trận đối đầu khi không để thua một trận đấu nào trong số 12 trận Single Match.

Đội tuyển miền Nam có 7 trận thắng của các thành viên Phạm Quốc Phương, Huỳnh Quang Đức, Hoàng Ngọc Quý, Phạm Minh Hồng, Andrew Hùng Phạm, Dương Quốc Tuynh và Nông Trung Hiếu. Cùng với 5 trận đấu có kết quả hoà đội tuyển miền Nam đã có lần thứ 2 liên tiếp chiến thắng VGA Union Cup với kết quả 21 – 7.

Đội hình tuyển Miền Nam vô địch năm nay

“Đây là một chiến thắng ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều rất hạnh phúc, đây là chiến thắng của sự đoàn kết.” Đội trưởng Trần Thanh Tú chia sẻ.

Chiến thắng ở giải đấu năm nay đã giúp tuyển miền Nam cân bằng số lần chiến thắng của tuyển miền Bắc trước khi VGA Union Cup trở lại vào năm 2021.

Đọc tiếp

Tin Nổi bật